Về UWANT

 

Một cách làm sạch thông minh và sáng tạo

UWANT là thương hiệu thiết bị điện gia dụng đổi mới công nghệ tập trung vào lĩnh vực vệ sinh nhà cửa thông minh, tập trung vào thiết kế công nghiệp sản phẩm và đổi mới công nghệ.

UWANT luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, lấy mục tiêu phát triển sản phẩm để xử lý những sự cố và thắc mắc của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm làm sạch, đồng thời tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những phương pháp làm sạch hiệu quả tốt cho sức khỏe.

Tính đến tháng 10 năm 2022, UWANT đã đăng ký hơn 230 bằng sáng chế trên toàn thế giới, phục vụ hơn 200.000 người tiêu dùng trên khắp thế giới và đã nhận được các tổ chức đầu tư bao gồm Easy Capital, ZhenFund, High Collar Capital và American XVC. Hỗ trợ tài chính hàng chục triệu đô la , GMV hoạt động dự kiến cho năm 2022 là 95 triệu USD.

Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, UWANT đã xây dựng các trung tâm dịch vụ kho bãi và trung tâm dịch vụ hậu mãi thương hiệu ở liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và tại Nhật Bản.

uwant brand

 

Lịch sử thương hiệu Uwant

Uwant

 

 

Global Teams – Dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất

Chúng tôi có các kho hàng địa phương ở Ba Lan, Miền Đông Hoa Kỳ và Nhật Bản để bạn nhận được gói hàng của mình nhanh hơn. Không chỉ vậy, ba trung tâm hậu mãi ở Miền Đông Hoa Kỳ, Ý và Nhật Bản giúp bạn yên tâm mua sắm.

 

 

 

 

Nhà máy của chúng tôi

Chúng tôi hợp tác với các nhà máy có kinh nghiệm trong ngành và đạt được thỏa thuận hợp tác với các nhà máy khác nhau trong các hạng mục khác nhau. Các nhà máy này sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng thế giới. Tất cả các nhà máy hợp tác đã thông qua chứng nhận ISO9001 và là nhà máy OEM chung của các doanh nghiệp nổi tiếng như Midea,
Xiaomi và Shark. Trong số đó, Lesheng là nhà máy hợp tác lớn nhất, với hơn 1.000 nhân viên, trong đó có hơn 40 kỹ thuật viên. Năng lực sản xuất hàng năm là hơn 3 triệu.

 

 

 

 

Quan hệ đầu tư Đầu tư vòng thiên thần:

Hàng triệu đô la được đầu tư bởi ZhenFund và theo sau là Quỹ QingSong vào đầu năm 2021.

Đầu tư vòng và vòng A+ Hàng chục triệu USD được đầu tư Vốn Hillhouse vào tháng 9 năm 2021.

 

 

 

Thành tựu kỹ thuật

Đội ngũ R&D có hơn 50 người và với năng lực R&D mạnh mẽ, chúng tôi đã nhận được hơn 100 bằng sáng chế vào năm 2021.

Máy chà sàn, nước lau vải và tẩy mạt được xếp hạng đầu tiên trong ngành công nghiệp Trung vQuốc. Và chúng tôi đã thông qua hệ thống chứng nhận ISO9001 và chứng nhận 3c trong và ngoài nước.

0

Bằng sáng chế đã nộp

0

Bằng sáng chế công bố

0

Bằng sáng chế dự kiến

Chứng nhận

Uwant

 

Báo cáo đa phương tiện

Uwant với tư cách là một thương hiệu mới đã phục vụ hơn 100 nghìn gia đình và cả ba sản phẩm này đều bán chạy và phổ biến trên Alibaba, Tmall. Khả năng tạo ra sản phẩm bán chạy là điểm mấu chốt khiến họ được trao giải.

       Xếp hạng doanh số nội địa top1

Sản phẩm TOP 1 của máy làm sạch nhiều điểm tại Trung Quốc.

Mặt hàng TOP 1 trong ngành tẩy mạt bụi cao cấp.

Sản phẩm TOP 1 trong máy lau sàn khô ướt không dây.

 

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thiết bị làm sạch tiên tiến, tiếp tục tạo ra giá trị cho người dùng bằng sự đổi mới, để bạn tìm ra giải pháp làm sạch nhà cửa tốt hơn.