UWANT – HÃNG SẢN PHẨM GIA DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 

Uwant – Hãng sản phẩm gia dụng công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, chuyên về các sản phẩm làm sạch gia đình: Máy giặt cầm tay Spot Cleaner, Máy hút bụi diệt khuẩn,… được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn công nghệ Xiaomi. Hiện tại, các sản phẩm Uwant đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và đón nhận nhiều đánh giá tích cực từ người dùng quốc tế.

  • Showroom trưng bày hàng Uwant  tại Hồ Chí Minh: Tầng 1, Số 144-146 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Showroom trưng bày hàng Uwant  tại Hà Nội: Số 29, Khu D7, KĐT mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội (đối diện Hyundai An Khánh).
  • Fanpage: https://www.facebook.com/uwant.vn
  • Website: https://uwant.vn/
  • Hotline: 0775 930 784

UWANT mang trong mình sứ mệnh đem đến cho người dùng trên cả thế giới những trải nghiệm tiện lợi và sáng tạo trong công tác vệ sinh nhà cửa, giúp con người tận hưởng không gian sống an toàn – sạch sẽ và thoải mái. 

Chính vì thế, đội ngũ không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tập trung vào các giải pháp chuyên sâu cho từng nhu cầu làm sạch khác nhau, để từ đó, tích hợp thành công công nghệ phun hút 2 chiều vượt trội vào máy giặt cầm tay đa năng Uwant B100 – chuyên dùng cho sofa, nệm, rèm, thảm. 

CAM KẾT CỦA UWANT

UWANT là một trong những hãng tiên phong trong phát triển sản phẩm máy giặt cầm tay đa năng, chúng tôi CAM KẾT mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ cuộc cách mạng công nghệ làm sạch, đem đến không gian sống gia đình sạch sẽ và an toàn. 

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững ở hiện tại và tương lai, Uwant luôn đặt SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó để Uwant phát triển tốt tại các nước Đông Nam Á, chúng tôi đã hợp tác toàn diện với thương hiệu Enic, là một tập đoàn đa ngành đến từ Singapore để tăng chất lượng phục vụ đến khách hàng tại đây.

Uwant nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên 3 tiêu chí: “Sáng tạo – Hiện đại – An toàn”

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA UWANT

Uwant mang đến những sản phẩm thông minh, sáng tạo hỗ trợ con người trong công tác vệ sinh nhà cửa, giúp mang lại một không gian sống an toàn, sạch sẽ và tươi mới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA UWANT

  • Tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong việc phát triển sản phẩm phục vụ con người
  • Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
  • Tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết sản xuất
  • Theo đuổi mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng