Đánh giá máy hút bụi đệm giường UWANT M300

​Tại sao UWANT M300 là cuộc cách mạng trong vệ sinh nhà cửa, nội thất? – Cách đây một thời gian, Anh Kan (khách hàng) có tìm hiểu về thiết bị diệt khuẩn, theo báo cáo thử nghiệm của Viện Nghiên cứu Thiết bị Điện Gia dụng Trung Quốc về 20 thiết bị diệt khuẩn bán chạy nhất trên thị trường. Theo tiêu chuẩn ngành liên quan, tỷ lệ loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn của các sản phẩm không nên thấp. Kết quả cho thấy tỷ lệ đạt yêu cầu chỉ là 60%. Trong đó, tỷ lệ loại bỏ bụi bẩn vi khuẩn của 11 mẫu thiết bị là từ 80,36% đến 88,92%.

Uwant M300 diệt khuẩn tốt hơn

Máy hút bụi cầm tay Uwant M300 có 4 mẫu tỷ lệ loại bỏ nhất chỉ khoảng 54,3%. Sau khi đọc báo cáo này vào thời điểm đó, anh Kan đã hoàn toàn chết lặng, tất cả những dụng cụ diệt khuẩn và loại bỏ bụi bẩn này đều đang “đánh lừa” anh sao? Bạn phải biết rằng có tới 18.000 con vi khuẩn trong mỗi gam bụi và có tới 2 triệu con trên toàn bộ chiếc giường. Nếu bạn thấy làn da ngày một khó chịu, thường xuyên cảm thấy ngứa ngáy, nghẹt mũi thường xuyên, hen suyễn dị ứng, rụng tóc nhiều, viêm kết mạc ở mắt. Lúc này, bạn cần phải nhanh chóng loại bỏ mạt bụi và vi khuẩn trên giường nệm gấp.

Uwant M300

Tình cờ là gần đây Anh Kan cũng đã mua một thiết bị diệt khuẩn có tên là UWANT, cái tên này không phải rất thú vị sao, “Thiết bị diệt khuẩn mà bạn muốn”? . Về lý do tại sao bạn chọn thương hiệu này, rất đơn giản: chứng nhận có thẩm quyền của Viện nghiên cứu thiết bị điện gia dụng Trung Quốc có tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn là 99,9% và Viện vi sinh Quảng Châu có tỷ lệ khử trùng và diệt khuẩn là 99,99%. .Có thể nói rằng nó được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc gia và đáng tin cậy!

UWANT M300 Thiết kế hộp kép hiệu quả hơn

Có rất nhiều thiết bị loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn giường nệm trên thị trường, nhưng hầu hết đều là thiết kế hộp đơn, kết hợp bộ lọc và hộp chứa bụi thành một, thiết kế này vốn có một khuyết điểm, đó là các loại bụi và mảnh vụn đều bị hút vào trong quá trình vệ sinh, dễ dẫn đến tích tụ một lượng lớn bụi, tắc nghẽn lớp màn lọc, nửa ngày mới rửa sạch một lần, quá tốn thời gian và công sức!

Tuy nhiên, thiết bị UWANT đã tạo đột phá trong sáng tạo với thiết kế hộp kép, tách bộ lọc và hộp chứa bụi, bên trái dùng để chứa chất thải mạt bụi, còn bên phải dùng để lọc không khí sạch. Ưu điểm của thiết kế này là tránh bụi bẩn bám trên bộ lọc, điều này sẽ không làm giảm đi sự gọn gàng và sang trọng của chiếc máy.

UWANT M300

Nhân tiện, thiết kế của máy diệt khuẩn UWANT, toàn bộ thân máy chủ yếu là màu trắng, mặt trên của hộp chứa bụi, các nút (bao gồm cả công tắc và nút tháo rời) và cả hai mặt của thân máy đều có thiết kế vàng hồng, phong cách thiết kế tổng thể rất đơn giản , không cần trang trí quá nhiều, trông rất sang trọng và tinh tế.

Tần số rung tạo lực vỗ mạnh

Mỗi lần phơi mền gối, chúng ta sẽ lấy chổi lông vũ hoặc vật gì đó vỗ vỗ, một cách tự nhiên để vỗ nhẹ bụi bẩn và vi khuẩn làm giảm sức bám của chúng. Thiết bị diệt ve UWANT M300 cũng sử dụng nguyên lý tương tự, không giống như thiết bị diệt khuẩn truyền thống sử dụng thanh bàn chải con lăn bằng nhựa, UWANT M300 sử dụng thanh bàn chải con lăn hợp kim nhôm với cấu trúc đập xoắn ốc lõm-lồi giúp tạo lực vỗ hiệu quả và bền hơn rất nhiều lần.

UWANT M300

Quan trọng hơn, tần số vỗ thực sự cao lên đến 36.000 nhịp mỗi phút, tần số ổn định và lực đều, với lực hút 15.000Pa, độ sâu nhịp đạt 50cm, bất kể mạt , vẩy da, bụi có thể dễ dàng được loại bỏ.

Màn hình LED hiển thị thông tin trực quan

Vì bản thân vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên chúng ta không thể thấy hiệu quả của việc loại bỏ vi khuẩn bằng các thiết bị truyền thống.Tuy nhiên, thiết bị UWANT M300 có màn hình thông minh ở góc trên bên phải hiển thị chỉ số của vi khuẩn, đập, khử trùng, loại bỏ vi khuẩn siêu âm và sấy khô.

Phát hiện thời gian thực độ ẩm xung quanh

UWANT M300

Có thể bạn không biết rằng một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến giường của chúng ta dễ bị vi khuẩn xâm nhập là do độ ẩm của nệm quá cao. Nếu chính xác là từ 70% -80%, thì vi khuẩn quá thoải mái và chúng chắc chắn là “tăng trưởng dã man”. Vì vậy chúng ta phải giữ cho nệm khô ráo và thông qua “phát hiện độ ẩm xung quanh theo thời gian thực” của UWANT M300 loại bỏ mạt, chúng ta có thể theo dõi tình trạng hiện tại của nệm.

Nếu độ ẩm của nệm chúng ta lớn hơn 60% thì lúc này tốt nhất nên thay drap, nếu không thì phải dùng thiết bị diệt khuẩn UWANT để vệ sinh liên tục và thường xuyên, nếu độ ẩm từ 40% đến 60% , chỉ cần vệ sinh một hoặc hai lần một tuần, nếu dưới 40%, tần suất thấp thì không sao, một tuần một lần thì không vấn đề gì.

Cảm biến mạt bụi thông minh

Như chúng tôi đã nói trước đó, mắt thường không thể nhìn thấy vi khuẩn và máy hút bụi giường nệm UWANT là cách tốt nhất. Máy được trang bị cảm biến phát hiện mạt bụi và vi khuẩn thông minh, có thể đo lường với độ chính xác cao. Nếu số lượng vi khuẩn nhiều thì đèn LED của khu vực này sẽ có màu đỏ và bạn cần vệ sinh nhiều lần, nếu số lượng vi khuẩn nhỏ thì màu của đèn LED sẽ có màu xanh lục , vì vậy không cần phải làm sạch nó quá nhiều.

Quét và hút mạnh mẽ

Đối với loại vi khuẩn, điều quan trọng nhất tất nhiên là lực hút. Máy hút bụi giường nệm UWANT sử dụng động cơ quạt 500W tiên tiến nhất trong ngành. Giường của Kan là giường đôi, rộng 1,8 mét và dài 2 mét, về cơ bản có thể dọn sạch trong vòng chưa đầy 2 phút, khá tuyệt vời.

Tia UV khử khuẩn diệt vi khuẩn

UWANT M300

Về vấn đề “khử trùng”, trước đó chúng ta sử dụng đèn UV truyền thống để khử trùng, nhưng loại đèn này có chứa thủy ngân có hại, năng lượng bức xạ là 800 giờ; với loại UV nhập khẩu tuổi thọ khoảng 1500 giờ, tương đối ngắn và dễ hư hỏng. Vì thế M300 được xem là máy hút bụi Sofa hàng đầu hiện nay!

Ngược lại, thiết bị diệt vi khuẩn UWANT M300 sử dụng đèn LED, có ưu điểm là kích thước nhỏ, tuổi thọ cao, hiệu quả cao, có thể sử dụng liên tục tới 100.000 giờ, quan trọng hơn là không chứa thủy ngân và vô hại. Thông qua các tia cực tím có độ xuyên thấu cao 253,7nm, tỷ lệ khử trùng và loại bỏ vi khuẩn là 99,99%.

Sóng siêu âm diệt vi khuẩn

UWANT M300

Nếu chỉ là diệt khuẩn thì đây chỉ là công việc hời hợt, điều quan trọng nhất là phải loại bỏ vi khuẩn tận gốc. Do đó, UWANT áp dụng phương pháp loại bỏ vi khuẩn siêu âm vật lý và phát ra sóng siêu âm để làm tê liệt vi khuẩn. Ức chế việc tồn tại và sinh sản của nó, làm cho nó chết dần dần và cuối cùng đạt được hiệu quả ngăn chặn vi khuẩn một cách hiệu quả.

Chúng ta có thể nghe thấy sóng siêu âm 20.000 HZ, trong khi sóng siêu âm của dụng cụ loại bỏ vi khuẩn UWANT M300 là gần 50.000 HZ, vì vậy âm thanh này vô hại với con người và vật nuôi.

Làm khô không khí nóng 55 ° C.

UWANT M300

Sau khi diệt khuẩn thì việc tiếp theo là giữ cho đệm luôn khô ráo, UWANT M300 sử dụng luồng khí nóng từ cửa thoát khí ba trong một để loại bỏ. Sức nóng của luồng không khí ở nhiệt độ cao thâm nhập vào bên trong đệm từ ba cửa thoát khí, phá hủy môi trường sống của vi khuẩn, loại bỏ và hút ẩm với nhiệt độ 55 ° C.

Dễ tháo rời và làm sạch

UWANT M300

Máy hút bụi đệm sau khi loại bỏ bụi và mạt, việc làm sạch máy là điều đương nhiên, có thể tháo rời hộp đôi của thiết bị tẩy mạt UWANT bằng cách nhấn nút, sau đó rửa sạch bằng nước sạch.

Quan trọng hơn là làm sạch con lăn kim loại. Việc tháo đáy tương tự như vít, bạn cần lấy đồng xu để mở, khi tháo bạn chú ý đai cuốn bên phải, thiết kế hình vuông bên trái, bạn cần căn chỉnh cho phù hợp, lỗ mở để tháo hoặc lắp. Phụ kiện của UWANT M300 cũng đi theo kèm một bàn chải, rất dễ làm sạch.

UWANT M300

Bây giờ đã sắp bước vào mùa thu đông, không khí ẩm ướt chắc chắn sẽ sinh ra vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, vì vậy nhu cầu và doanh số bán các sản phẩm diệt vi khuẩn cũng tăng cao.

Thiết bị diệt vi khuẩn của UWANT M300 hoàn thành công việc loại bỏ vi khuẩn thông qua sáu tính năng thông minh từ phát hiện đến tiêu diệt và sau đó hút bụi, loại bỏ vi khuẩn thông qua màn hình thông minh. Đã đến lúc chúng ta nên có một chiếc máy hút bụi đạt chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

​>>> Tham khảo: Máy hút bụi đệm giường UWANT M300

Hướng dẫn sử dụng Máy hút bụi đệm giường M300

 

Bài viết liên quan

Mừng ngày đôi 11.11, Săn Sale ngập lối – Ưu đãi đến 50% giá siêu tiết kiệm

Mừng ngày đôi 11.11 – Săn Sale ngập lối “Mừng lễ độc thân 11.11” Nhà...

Uwant B100 – Dễ dàng giặt thảm sofa – chỉ bằng một cú nhấn- không cần sấy khô

Chắc hẳn bạn phải công nhận là làm sạch những mảnh vải lớn ở nhà...

MANG UWANT H100 ĐẾN VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10

Hành động luôn lãng mạn hơn lời nói. Quà tặng nào ý nghĩa hơn chiếc...

5 tính năng vượt trội của máy giặt vải cầm tay UWANT B100

​Việc vệ sinh thảm trải sàn, ghế sofa, gối đệm,… luôn chiếm nhiều thời gian...

Hướng dẫn sử dụng máy giặt hút thảm Sofa Uwant B200

​Tiếp nối thành công của dòng máy giặt thảm sofa B100, Uwant tiếp tục cho...

[Review] Robot lau nhà thông minh UWANT U200 5 trong 1

​Ngày nay công nghệ được ứng dụng vào đời sống khiến cuộc sống của chúng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *