GÓC CẢNH BÁO: XUẤT HIỆN NHIỀU SHOP GIẢ MẠO UWANT VIỆT NAM

Thời gian gần đây, UWANT VIỆT NAM nhận được nhiều tin nhắn được khách hàng gửi đến để thông báo về những shop giả mạo Uwant trên các trang thương mại điện tử lớn. Việc mua phải hàng không chính hãng khiến nhiều người “tiền mất tật mang”.

Cụ thể, khách hàng Nguyễn Thị Thu L. đã liên hệ với UWANT Việt Nam qua số Hotline. Chị cho hay vào tháng 7 vừa rồi chị có xem qua website Uwant.vn và lên sàn Shopee để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm. Thoạt nhìn, chị thấy rất giống hình ảnh của UWANT VIỆT NAM mà chị đã tham khảo trước đó. Chị đã nhắn tin đặt hàng nhưng khi mua về sử dụng lại có vấn đề, chị không nhận  được bất kỳ chính sách bảo hành nào của shop.

Chị L. đã liên hệ lại với UWANT VIỆT NAM về sự việc này. Nay, UWANT xin phép được gửi thông báo đến khách hàng nhầm tránh mua nhầm hàng không chính hãng và xảy những sự việc không như mong muốn.

Dưới đây là những hình ảnh các shop giả mạo thương hiệu UWANT VIỆT NAM đang kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử. Khác với website và Facebook, trên sàn chúng ta không thể thực hiện lệnh report. Nhưng bạn có thể tham khảo bài viết này như một lời cảnh báo để tránh mua phải hàng không chính hãng, không được bảo trợ và kém chất lượng.

UWANT VIỆT NAM không hỗ trợ bảo hành và xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu khách hàng mua hàng tại các shop giả mạo hoặc hàng xách tay nội địa. Để tránh việc mua nhầm hàng giả mạo và không chính hãng, bạn có thể tìm mua sản phẩm của UWANT VIỆT NAM tại các kênh chính thức sau đây:

Khi mua hàng tại UWANT VIỆT NAM chính hãng, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành lên đến 2 năm, miễn phí giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đồng thời được 1 đổi 1 trong vòng 100 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *